Đăng nhập
0
Giỏ hàng trống

Tổng: 0 đ

SẢN XUẤT VALI QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP 2021

Ngày đăng: 17/09/2021Lượt xem: 2568

Dựa vào mục đích và đối tượng khách hàng, doanh nghiệp sẽ lựa chọn quà tặng sao cho phù hợp. Tuy nhiên theo xu hướng chung ngày nay, phần lớn các quà tặng sẽ có những đặc điểm chung như:

  • Gần gũi và hữu dụng: Những sản phẩm gần gũi, được sử dụng thường xuyên hoặc trong những dịp ấn tượng sẽ luôn có ích trong việc “nhắc nhở” khách hàng luôn nhớ đến thương hiệu.
  • Khả năng tiếp cận: Không chỉ đối với khách hàng, đối tác; những món quà tặng sẽ trở thành công cụ Marketing hiệu quả nếu thường xuyên có cơ hội được tiếp cận với đa dạng đối tượng, hay dễ hiểu hơn là có cơ hội xuất hiện ở nơi công cộng nhiều. Ví dụ nếu tên thương hiệu của bạn trên một chiếc vali, đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với số lượn lớn người trải dài từ sân bay đến các địa điểm du lịch đông người nổi tiếng.  

  • Mức giá phù hợp: Đối với mọi doanh nghiệp, ngân sách gần như là yếu tố quyết định vì vậy lựa chọn quà tặng trong mức giá phù hợp là điều thiết yếu.
  • Diện mạo đẹp, trang trọng: Khi một món quà được trao, đó cũng chính là thể hiện sự trân trọng, chính vì vậy đối với bất cứ món quà trao tặng vì mục đích gì cũng cần có diện mạo đẹp và trang trọng bởi đây là phần chứng tỏ tấm lòng của doanh nghiệp dành cho khách hàng, đối tác.

VALI LIZ – LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG CHO SẢN XUÂT VALI  QÙA TẶNG DOANH NGHIỆP

  • Sản phẩm đa dạng, linh hoạt:

Các sản phẩm của Chúng tôi được định vị theo đa dạng phân khúc từ phổ thông đến trung cấp và cao cấp, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng từ phổ thông đến trung cấp và cao cấp. 

Một số dòng vali nổi bật của VALI LIZ: 

VALI NHỰA ABS 

Vali nhựa ABS (Acrylonitil Butadien - Styrene) trọng lượng nhẹ hơn PC, có khả năng chống xước, chống trầy và chịu va đập tốt, tuy nhiên vẫn kém nhựa PC & PP. Điểm nổi bật nhựa ABS là giá thành rẻ hơn chính vì vậy vali nhựa ABS luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn. 

VALI  KÉO NHỰA ABS + PC & PC 

Chất liệu nhựa PC có tên gọi đầy đủ là Polycarbonate - loại nhựa dẻo có chứa Carbon. Nhựa PC có trọng lượng nhẹ, có khả năng chống trầy xước, chịu được nhiệt độ cao, độ đàn hồi tốt nên hạn chế bể vỡ, biến dạng trong quá trình di chuyển. Nhựa ABS phủ PC có tác dụng tăng cường độ đàn hồi, độ bền bỉ của vali nhựa và làm cho mặt nhựa của vali trở nên sáng bóng hơn. Bên cạnh đó vẫn đảm bảo độ nhẹ lí tưởng của vali nhựa ABS. 

Các sản phẩm VALI LIZ  đều đa dạng các phụ kiện đi kèm gồm

- Bánh xe 360° tự cân bằng

- Tay kéo hợp kim nhôm/sắt không gỉ, bền bỉ

- Khóa số TSA hoặc khóa số phổ thông 

- Nội thất chia ngăn, kèm đai cố định

- Các phụ kiện tiện ích hơn như: Khóa kép chống rạch, cổng USB, móc cài túi xách

BÀI VIẾT KHÁC

Công Ty Sản Xuất Vali Duy Hà - Vali LIZ 16/09/2021 3195

16/09/2021 3195

Giới thiệu

Bán Hàng Doanh Nghiệp - B2b 16/11/2021 1694

16/11/2021 1694

Hướng dẫn CHỌN SIZE VALI CHUẨN NHẤT phù hợp cho mọi chuyến đi 14/09/2021 1816

14/09/2021 1816

Để giúp mọi người hiểu về size vali và kích thước tương ứng cho từng size và cách chọn size phù hợp với nhu cầu Vali LIZ chia sẻ các thông tin đến Quý khách hàng cách chọn size vali chuẩn nhất để phù hợp cho mọi chuyến đi.