Đăng nhập
0
Giỏ hàng trống

Tổng: 0 đ

Vali Nhựa Bộ 3 - ABS2301

1.250.000 đ

Thương hiệu: CTy TNHH FEI Việt Nam
Tình trạng: Còn hàng

1.250.000 đ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tóm tắt sản phẩm:

"VALI KÉO - MÓN ĐỒ TIỆN DỤNG TRONG MỖI CUỘC HÀNH TRÌNH

Du lịch là một trong những hoạt động được yêu thích nhất hiện nay. Chính vì vậy những chiếc vali kéo thông minh luôn là lựa chọn hàng đầu của tín đồ du lịch. Ngoài những chuyến du lịch, vali kéo tiện dụng còn được sử dụng rất nhiều trong những chuyến công tác xa, hay những chuyến về thăm nhà thương nhớ sau bao ngày xa cách.

SỨC CHỨA KHỦNG VÀ SỰ TIỆN LỢI CỦA VALI KÉO THÔNG MINH

Với diện tích lớn hơn hẳn so với các loại balo hay túi xách nhỏ gọn, vali kéo có không gian chứa đồ cực lớn, giúp bạn có thể mang cả căn nhà theo cùng trong chuyến đi của mình. Được thiết kế với 4 bánh xe lăn nhỏ gọn, chắc chắn việc kéo một chiếc vali thông minh sẽ thoải mái hơn nhiều với việc lúc nào cũng mang theo một chiếc balo nặng trịch trên vai đi quanh các mái vòm của sân bay chứ nhỉ!

Với dòng sản phẩm Vali Nhựa Bộ 3 - ABS với chất liệu nhựa ABS có độ cứng, nhẹ, chống xước và độ bền tốt. Đặc tính của abs là chất dẻo nóng nên rất dễ chế tác cũng như pha tạo màu tạo nên những chiếc vali có màu sắc đa dạng cho người dùng lựa chọn..

KÍCH THƯỚC CÁC SIZE VALI :

+ Vali kéo 20 inch hay còn gọi là vali 5 tấc có kích thước cụ thể: Ngang: 36,5cm x Rộng: 25,5cm x Cao: 53cm và đựng được tối đa 10kg hành lý. Cỡ vali này có thể xách tay lên máy bay, phù hợp với chuyến đi khoảng 4 ngày cho 1 cá nhân.

+ Vali kéo 24 inch hay còn gọi là vali 6 tấc có kích thước cụ thể: Ngang: 42,5cm x Rộng: 28,5cm x Cao: 63cm và ký gửi được khoảng 20kg hành lý. Cỡ vali này phù hợp với chuyến đi khoảng từ 3 - 5 ngày cho 2 người.

+ Vali kéo 28 inch hay còn gọi là vali 7 tấc có kích thước cụ thể: Ngang: 48,5cm x Rộng: 31,5cm x Cao: 73cm và ký gửi được khoảng 35kg hành lý. Cỡ vali này có thể sử dụng đựng đồ đạc cho gia đình 3 người.

+Xem thêm
Xem thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

THƯỜNG ĐƯỢC XEM CÙNG